ฟุตบอลเว็บบอร์ด ข่าวกีฬา สรุปผลบอล - Thailand Sports Online

ฟุตบอล => ข่าวฟุตบอล => Topic started by: SoccerNews on March 13, 2012, 09:26:23 AM

Title: เร้ดแน็ปปลังเลผละไก่ขี่หลังสิงโต
Post by: SoccerNews on March 13, 2012, 09:26:23 AM
(http://www.mirrorfootball.co.uk/match-centre/article864364.ece/ALTERNATES/gallery-large/Tottenham-Newcastle-United-young-fan-sign-Harry-Redknapp-Premier-League+cropped)

แฮร์รี เร้ดแน็ปป์ กุนซือ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ยอมรับว่า ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะขยับไปรับงานคุมทัพ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษหรือไม่ เนื่องจากยังมีความสุขดีกับการทำงานในถิ่นไวท์ ฮาร์ท เลน
สำหรับ เร้ดแน็ปป์ ถูกยกให้ตัวเต็งที่ได้รับการทาบทามจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ให้รับตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ แทนที่ ฟาบิโอ คาเปลโล ซึ่งลาออกจากตำแหน่งเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเหลืออีกไม่กี่เดือนก่อนที่ศึกฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (ยูโร) 2012 ที่ประเทศโปแลนด์และยูเครน จะเริ่มขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนนี้ ล่าสุด กุนซือวัย 65 ปียอมรับว่าตำแหน่งผู้จัดการทีมชาติอังกฤษจะเป็นเกียรติยศสูงสุดของตนเองในชีวิตการทำงาน แต่ขณะเดียวกันก็ลำบากใจที่จะต้องอำลาจาก สเปอร์ส ซึ่งปัจจุบันกำลังรั้งที่ 3 ของตารางพรีเมียร์ลีก "ผมไม่แน่ใจ ผมมีงานที่ดีและกำลังสนุกกับสิ่งที่ทำกับสเปอร์ส แต่ไม่รู้สิ คงต้องรอดูต่อไป แต่ผมมีความสุขดีกับสเปอร์ส" อดีตกุนซือพอร์ทสมัธ กล่าว ส่วน เอฟเอ จะรอกระทั่งจบฤดูกาลก่อนถึงประกาศแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่เพื่อไม่ให้กระทบกับสโมสรใดสโมสรหนึ่ง