Author Topic: ความต่างระหว่างผู้หญิงกับผู้ชาย  (Read 15454 times)

Liverpool

  • Moderator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 673
    • View Profile
ตุ๊กตาหมีดีกว่าผู้ชาย ตรงที่ว่าในยามค่ำคืนดึกดื่น คุณจะรู้อยู่เสมอว่าจะไปตามหาตุ๊กตาหมีของคุณเจอได้ที่ไหน
เครื่องประดับ
ผู้หญิงสวมเครื่องประดับได้มากขึ้นกว่าผู้ชาย ตั้งแต่ต่างหู สร้อยคอ นาฬิกา สร้อยข้อมือ ฯลฯ แล้วทำให้พวกเธอดูดีขึ้นมาได้ ในขณะที่ผู้ชาย อาจจะดูดีกับแหวนสักวงหรือนาฬิกสักเรือนและถ้าเขาประโคมสวมเครื่องประดับมากกว่านี้ อาจทำให้ดูไม่เป็นผู้ชายขึ้นมาทันที
แผนที่
ผู้ชายสามารถอ่านแผนที่ได้ดีกว่าผู้หญิง เพราะคงมีแต่ผู้ชายเท่านั้นแหละ ที่สามารถเข้าใจและมองเห็นภาพได้ชัดเจนทันทีทันใดว่าหนึ่งนิ้วในแผนที่มันเท่ากับหนึ่งร้อยกิโลเมตรได้ยังไง
รองเท้า
เมื่อออกจากบ้านไปทำงานทุกเช้า พวกผู้หญิงมักสวมรองเท้าแตะขับรถ และเมื่อขับรถไปถึงที่ทำงาน พวกเธอก็จะถอดรองเท้าแตะทิ้งไว้ในรถแล้วสวมคัทชูหรือรองเท้าส้นสูงเดินเข้าไปในออฟฟิศ และเมื่อถึงโต๊ะทำงาน พวกเธอจะถอดรองเท้าส้นสูงออก เพื่อสวมรองเท้าแตะอีกคู่ ซึ่งเธอมีประจำไว้ที่โต๊ะทำงานเสมอ ในแต่ละวันผู้หญิงต้องถอดรองเท้า เปลี่ยนรองเท้าหลายครั้งหลายคู่ ในขณะที่ผู้ชายส่วนใหญ่ มักจะสวมรองเท้าคู่เดียวทั้งวัน
แมว
พวกผู้หญิงมักจะรักแมวเพราะมันน่ารัก เมื่อผู้ชายรักผู้หญิงผู้ชายมักจะพูดว่าเขาเองก็รักแมวเช่นกัน แต่เวลาผู้หญิงไม่เห็นผู้ชายก็จะเตะแมวตัวนั้นทันที
การแต่งกาย
ผู้หญิงมักแต่งกายให้เหมาะสมกับกิจกรรมเสมอ เธอมีชุดนอน, ชุดทำงาน, ชุดช๊อปปิ้ง, ชุดรดน้ำต้นไม้, ชุดอยู่กับบ้าน, ชุดอ่านหนังสือ, ชุดเทขยะ, หรือแม้แต่จะออกไปเก็บหนังสือพิมพ์หรือเดินไปเอาจดหมายจากตู้ไปรษณีย์หน้าบ้าน อย่างน้อยเธอยังต้องมีเสื้อคลุมเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ในขณะที่ผู้ชายทั่วไปมักไม่ค่อยใส่ใจกับการแต่งตัวมากนัก เวลาที่ผู้ชายรู้สึกว่าจะต้อง "แต่งตัว" จริงๆ นั้นมีแค่ 2 งานคือ งานแต่งงาน กับ งานศพ
กระจก
ผู้ชายส่องกระจก ส่วนมากก็เพื่อสำรวจรูปร่างหน้าตาหรือการแต่งกาย แต่ผู้หญิงสิแปลก นอกจา "ส่องกระจก" ตามปกติแล้ว เธอยังสามารถส่องช้อน, ส่องหน้าต่างรถยนต์, ส่องตู้โชว์สินค้าตามร้านรวงต่างๆ, ส่องเครื่องปิ้งขนมปัง หรือ แม้แต่ส่องศีรษะล้านเลี่ยนของผู้ชายเธอก็คงไม่เว้น
 [laugh]

sexy-jung2012

  • Guest
 [onion-048] ขอบคุณครับ
« Last Edit: September 15, 2011, 10:03:56 PM by Gambler »

DarByBie

  • Guest