Author Topic: ยอดคำหวาน! "ตูเร่" เผยเหตุเปลี่ยนใจอยู่เรือต่อเพราะแฟนบอล!!  (Read 1859 times)

Journalist

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • Posts: 909
    • View Profile

       ต้องบอกว่าหวานหยดเลยทีเดียวสำหรับการออกมากล่าวให้สัมภาษณ์ทำนองเผยถึงสาเหตุของการเปลี่ยนใจอยู่ค้าแข้งกับทีมเรือใบสีฟ้า แมนฯซิตี้ต่อจากทาง ยาย่า ตูเร่ ห้องเครื่องตัวเก่งชาว ไอวอร์รี่โคสต์ ซึ่งเคยมีข่าวออกมาว่าต้องการจะย้ายออกจากทีมในตลาดซื้อขานักเตะซัมเมอร์นี้ ถึงขนาดเอเย่นต์ออกมายืนยันเลยว่ามีความเป็นไปได้มากเกือบร้อยเปอร์เซ็นที่นักเตะจะเก็บข้าวของออกจากถิ่นเอติฮัต สเตเดี้ยมช่วงนี้

      โดยตูเร่เผยออกมาว่าเหตุผลหลักที่ทำให้เขาตัดสินใจเปลี่ยนแปลงอนาคตครั้งนี้ และเลือกอยู่กับเรือใบสีฟ้าต่อไปเป็นเพราะไม่ต้องการทำให้แฟนบอลของทีมผิดหวังในการตัดสินใจของเขา ทั้งนี้ตูเร่ที่ทำหน้าที่เป็นคีย์แมนสำคัญในแดนกลางและเกมรุกให้กับเรือใบมาตลอด 3-4 ซีซั่นหลัง และทำผลงานได้โดดเด่นเอามากๆจนถึงขนาดได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งมิดฟิลด์ตัวกลางที่ดีที่สุดของโลกเวลานี้กล่าวอธิบายว่ามันเป็นอะไรที่สำคัญมากๆเลยนะ มันมีผลต่อการตัดสินใจสำหรับการที่เป็นนักเตะ หรือจะในฐานะขอคนธรรมดาก็ตาม การมีคนคอยติดตามเรามากมายขนาดนี้ ยังไงซะมันก็ต้องเป็นเรื่องยากอยู่แล้วที่จะทำให้พวกเขารู้สึกผิดหวัง แฟนบอลของทีมเราทำในสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากให้กับสโมสร สิ่งที่พวกเขาทำมันแสดถึงความจงรักภักดีต่อสโมสร

       และนั่นละเป็นเหตุผลที่ทำให้ตนอยากจะอยู่ที่นี้ต่อไปอีกนาน (ตูเร่เคยตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากหลายทีมใหญ่ อาทิเช่น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง จากลีกเอิง ฝรั่งเศส, อินเตอร์ มิลาน จากอิตาลี ขณะที่ตัวของตูเร่เองก็เคยได้กล่าวแย้มเช่นกันว่ามีสิทธิ์บอกลาแมนฯซิตี้ โดยเขาเคยกล่าวผ่านสื่อว่าเรื่องของอนาคตในโลกของฟุตบอลเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน วันนี้เขาอาจจะยังอยู่กับซิตี้แต่อนาคตก็สามารถเปลี่ยนแปลงได้เสมอ เราไม่มีทางรู้ได้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง)