Author Topic: ยังมีดี! 'ร็อดเจอร์ส' เผยบอกปัดข้อเสนอคุมทีมจาก 5 ทีมหลังโดนหงส์เด้ง!!  (Read 1833 times)

Journalist

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • Posts: 909
    • View Profile

       ต้องบอกว่ายังมีดีพอที่จะทำให้หลายทีมรุมจีบเหมือนกันสำหรับ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อดีตนายใหญ่ชาวไอร์แลนด์เหนือของ หงส์แดง แม้ว่าจะโดนปลดจากตำแหน่งในถิ่นแอนฟิลด์แบบไม่ไว้หน้า ในช่วงต้นของซีซั่นนี้ก็ตาม

       เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้กล่าวเปิดเผยกับสื่อดังของอังกฤษอยาง บีอิน สปอร์ต เองว่าหลังจากที่ลงจากตำแหน่งกุนซือหงส์แดงแล้วตนเองก็ได้รับข้อเสนอเข้ามาถึง 5 ครั้งแต่ก็ปฏิเสธไปทั้งหมด เพราะรู้สึกว่ายังอยากใช้ช่วงเวลานี้ไปกับการพักผ่อนมากกว่า

       ร็อดเจอร์ส ซึ่งเคยทำผลงานดีที่สุดให้หงส์แดงด้วยการพาทีมจบอันดับที่สองในลีก ใกล้เคียงสุดๆกับการกลับไปผงาดคว้าแชมป์ลีกอีกครั้ง เล่ากับสื่อว่า "หลังออกจากหงส์แดงผมได้รับข้อเสนอถึง 5 ครั้ง โดยมาจากสโมสรที่ผมก็ชื่นชอบและให้ความเคารพทั้งสิ้น แต่ส่วนตัวผมยังรู้สึกอยากพักผ่อนอยู่หากคุณอยู่ในเกมฟุตบอลแล้วคุณต้องทุ่มเททุกสิ่งอย่างเพราะมันเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดมากจริงๆ"

       "ใช่ ผมได้พูดคุยกับประธานของ สวอนซี ซิตี้ (ซึ่งเคยร่วมงานกันมาแล้ว) แต่ผมก็บอกไปตรงๆว่าผมยังอยากพักอยู่ สวอนซีเป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยมจริงๆ นอกจากนี้ก็ยังมีอีกสองทีมในพรีเมียร์ลีกที่ติดต่อผม แล้วผมก็ตอบกลับไปแบบเดิมว่าผมอยากรับงานก็ต่อเมื่อมันถึงช่วงซัมเมอร์แล้ว ทีมที่ผมจะเข้าไปทำงานด้วยนั้น จะต้องเป็นทีมที่ผมเข้าไปแล้วผมสามารถสร้างความแตกต่างให้กับพวกเขาได้"

       "แน่นอนไม่จำเป็นต้องเป็นทีมใหญ่ (เหมือนกับลิเวอร์พูล) แต่ต้องสร้างความท้าทายให้ผม และเหมาะสมกับผมด้วยเช่นกัน"

       ร็อดเจอร์สเป็นกุนซือที่สร้างชื่อมาจากการทำทีม สวอนซี ซิตี้ โดยเจ้าตัวสามารถทำทีมเล่นบอลได้อย่างสวยงามมีรูปแบบการต่อบอลที่ลื่นไหล และมีเปอร์เซ็นต์การครองบอลเหนือคู่แข่งแทบจะตลอดทุกเกม จนถูกยกย่องให้เป็นบาร์ซ่าแห่งอังกฤษ ทั้งยังพาทีมจบอันดับกลางตารางคะแนนอยู่รอดปลอดภัยในลีกสูงสุดแบบสบายๆ ตั้งแต่ซีซั่นแรกที่เลื่อนชั้นขึ้นมา