Author Topic: สื่อผู้ดีตี 'หงส์' เทงบให้ 'คล็อปป์' ช้อปซัมเมอร์ 100 ล้านปอนด์!!!  (Read 1986 times)

Journalist

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • Posts: 909
    • View Profile

       เรียกว่าได้รับการสนับสนุนเต็มทีเลยงานนี้สำหรับทางด้านของ เจอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ชาวเยอรมันของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เมื่อล่าสุดมีรายงานข่าวออกมาจากสื่อชื่อก้องแดนผู้ดีอย่าง เดอะ ซัน ว่า แฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป ผู้บริหารสโมสรลิเวอร์พูลที่นำมาโดย จอห์น ดับเบิ้ลยู เฮนรี่ ประธานสโมสรได้เตรียมเทงบ 100 ล้านปอนด์ไว้ให้นายใหญ่ชาวเยอรมัน ได้ช้อปปิ้งผู้เล่นคุณภาพเข้าทีมตามความต้องในตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอร์ เนื่องจากในช่วงที่ผ่านมารู้สึกพึ่งพอใจผลงานของอดีตกุนซือ ดอร์ทมุนด์ รายนี้แม้ว่าจะส่อแววชวดได้ตั๋ว ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก ซีซั่นหน้าก็ตามที

       ทั้งนี้ตลอดหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา คล็อปป์ กับ หงส์แดง ตกเป็นข่าวว่าจะมีการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่ โดยจะมีนักเตะฝีเท้าดีชื่อดังหลายรายย้ายเข้าทีมในช่วงซัมเมอร์ เช่นเดียวกันก็จะมีนักเตะหลายๆรายในทีมปัจจุบันต้องเก็บข้าวของออกไป แต่จากการตีข่าวของเดอะซันออกมาดังกล่าว ก็ชัดเจนแล้วว่ากลุ่มผู้บริหารสโมสรลิเวอร์พูล ให้การสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงทีมแบบยกเครื่องครั้งนี้ของ เจอร์เก้น คล็อปป์ และบางทีก็อาจหมายถึงเงินก้อนโตกว่า 100 ล้านปอนด์ด้วย ที่ทางคล็อปป์จะได้ใช้ในการช้อปปิ้งนักเตะรายใหม่เข้าทีม หากว่าพวกเขาสามารถทำเงินได้ดีจากการขายแข้งรายเดิมๆออกจากทีมไป

       นอกจากนี้สื่อเจ้านี้ก็ยังรายงานเพิ่มเติมอีกด้วยว่า คล็อปป์ ต้องการนายประตูรายใหม่เข้ามาเป็นมือหนึ่งแทนที่ มิโญเล่ต์ นายด่านชาวเบลเยี่ยม เหตุเพราะรู้สึกว่านายด่านรายนี้มีจังหวะเล่นผิดพลาดบ่อยครั้ง แม้นักเตะเพิ่งจะได้รับสัญญาใหม่จากสโมสรไปในซีซั่นนี้ก็ตาม โดยที่นักเตะเป้าหมายก็มีหลายรายด้วยกัน ทั้ง เฟรเซอร์ ฟอสเตอร์ ของเซาธ์แฮมป์ตัน แจ็ค บัตแลนด์ ของสโต๊ค ซิตี้ รวมถึง แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล นายด่ายจอมหนึบของทีมเลสเตอร์ ซิตี้

       ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่ผ่านมา คล็อปป์ แทบไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงทีมเลย โดยมีเพียงแค่การยืมกองหลังจากคิวพีอาร์มาแก้ไขปัญหาแนวรับชั่วคราว เนื่องจากพวกเขามองว่าไม่มีตัวเลือกนักเตะที่เหมาะสม และคุ้มค่ามากพอในช่วงตลาดรอบนี้