Author Topic: 'สเตอร์ริดจ์' ยันต้องการประสบความสำเร็จกับ 'หงส์' แต่ไม่คิดอยู่จนแขวนสตั๊ด!!!  (Read 8243 times)

Journalist

  • Member
  • Hero Member
  • *
  • Posts: 909
    • View Profile

       เรียกว่าชัดเจนตรงไปตรงมาไม่มีเฟคเลยงานนี้ สำหรับการออกมากล่าวเผยกับสื่อเกี่ยวกับอนาคตของตนเองจากทางด้าน แดเนียล สเตอร์ริดจ์ หัวหอกจอมแดนซ์ของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล เพราะแม้ว่านักเตะจะยืนยันตามเดิมว่าต้องการประสบความสำเร็จกับทีมหงส์แดง

       โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการพาทีมหงส์แดงทำผลงานบินสูงดังเช่นที่ หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าอุรุกวัยเคยพาทีมเข้าใกล้การกลับไปเป็นแชมป์ลีก ก่อนจะเลือกย้ายซบอาซูกราน่า บาร์เซโลน่า ทิ้งไว้แต่เพียงความประทับใจ และความทรงจำให้แฟนบอลเดอะค็อปได้คิดถึง

       ทั้งนี้ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือออกมาแล้วว่า แดเนียล สเตอร์ริดจ์ กำลังมีอนาคตที่ไม่แน่นอนกับทีมหงส์แดง และมีความเป็นไปได้ด้วยว่านักเตะจะมองหาต้นสังกัดใหม่ในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ เนื่องจากรู้สึกไม่แฮปปี้ที่ทางกุนซือ เจอร์เก้น คล็อปป์ มองตนเองเป็นตัวเลือกรองของ ดีว็อค โอริกี้ หัวหอกเบลเยี่ยมที่เพิ่งย้ายเข้าทีมมาในซัมเมอร์นี้

       และล่าสุดนักเตะได้ออกมากล่าวผ่านสื่อดังในอังกฤษอย่างเดอะมิร์เร่อร์ เชิงยืนยันว่ายังคงมีความกระหายความสำเร็จร่วมกับหงส์แดง แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ปิดโอกาสย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ในอนาคตข้างหน้า

       สเตอร์ริดจ์ กล่าวอธิบายสถานการณ์อนาคตของตนเองในถิ่นแอนฟิลด์ในสื่อฟังว่า "แน่นอนผมอยากประสบความสำเร็จร่วมกับลิเวอร์พูล และมีหลายสิ่งอย่างที่ผมอยากจะให้มันเกิดขึ้นแต่ขณะเดียวกันผมก็ไม่กล้าพูดหรอกนะว่าผมจะอยู่กับลิเวอร์พูลตลอดไป"

       "การพูดแบบนั้นมันเป็นเรื่องโกหกทั้งเพ หากมีนักเตะคนไหนบอกว่านี่แหละคือสโมสรที่จะเล่นให้ไปทั้งชีวิตพึงรู้ได้เลยว่าเขาคือพวกโกหกหลอกลวง วงการลูกหนังปัจจุบันแต่ละทีมมีการเสริมทัพปรับเปลี่ยนทีมตลอด จะมีนักเตะใหม่ๆเข้ามาแทนที่คนเก่า  ดังนั้นผมจึงมีสิ่งเดียวที่พอทำได้ในยามที่ยังอยู่ที่นี่ นั่นคือตั้งใจกับการฝึกซ้อมในแต่ละวัน และทุ่มเทเต็มที่เมื่อได้โอกาสลงสนามพยายามช่วยทีมยิงประตูให้เยอะที่สุด"